Câu Chuyện Thương Hiệu

Thương hiệu KING JADES ra đời bắt từ sự đam mê với nghệ thuật trang sức và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của Ngọc phong thuỷ.

 

Thương hiệu được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngọc chất lượng cao, không chỉ là trang sức mà còn là nguồn năng lượng tích cực và may mắn trong cuộc sống.

 

KING JADES nổi tiếng với việc chọn lựa ngọc tự nhiên cao cấp và thiết kế sản phẩm một cách tỉ mỉ. Bằng sự kết hợp tinh hoa của đất trời trong các phiến đá ngàn năm và sự sáng tạo đương đại, thương hiệu đã cho ra đời những mẫu trang sức độc đáo mang giá trị cao về tinh thần.

 

Với sứ mệnh "MANG LẠI NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC VÀ BÌNH AN CHO KHÁCH HÀNG" hành trình phát triển của KING JADES không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và kinh doanh, mà còn là hành trình của sự nghiên cứu, khám phá và chia sẻ kiến thức về phong thuỷ với cộng đồng.  Đội ngũ chuyên gia tại KING JADES không ngừng tìm kiếm các giá trị ẩn sâu bên trong các phiến ngọc thiên nhiên trong việc cải thiện cuộc sống và sức khỏe của khách hàng.

 

Với tầm nhìn "TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TRONG LĨNH VỰC TRANG SỨC NGỌC", KING JADES đã và đang hoàn thiện nhiều hơn nữa trong việc phát triển đa dạng các loại trang sức có tính thẩm mỹ cao giúp khách hàng nâng tầm khí chất thông qua từng sản phẩm Ngọc. Khi mua hàng tại KING JADES, khách hàng không chỉ đeo trang sức đơn thuần, mà còn đeo niềm tin, đeo năng lượng tích cực và sự may mắn bên mình.

 

 

image(2).png

Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades